Tìm nguồn mua

Sau khi có danh mục vật tư từ Bảng dự toán và thống kê vật tư, chủ nhà sẽ đi tìm nguồn vật tư cho công trình.

Các vật tư cho xây thô:
Nếu áp dụng hình thức XD nhà là chủ nhà tự mua vật tư toàn bộ thì quá trình lựa vật tư xây thô chủ nhà cũng phải tự lo.
Thông thường thì các vật tư xây thô như xi măng, cát, đá ,…thì sẽ có các đại lý gần khu vực xây dựng cung cấp. Một luật bất thành văn là “đất có thủ công, sông có hà bá” nên việc lựa chọn này là không nhiều tuy vẫn có cạnh tranh nên chủ nhà vẫn lựa chọn và đàm phán được.
Phần thép xây dựng là phần có thể mua từ xa nếu chủ nhà có các nơi tin tưởng.
Gạch xây cũng có thể mua từ xa nếu công trình của quý vị tiện cho xe vận tải nhỏ chở hàng đến tận nơi.
Về phần bê tông, Reva Inter khuyến nghị quý vị nên sử dụng bê tông tươi trộn tại nhà máy nếu khu vực xây dựng có, mặt bằng xây dựng có thể sử dụng được (xe đến tận nơi hoặc nối ống bơm vào nếu không quá xa, thường là khoảng 100m)
Các vật tư khác như đường đây điện, ống nước,… thì cơ bản trên thị trường rất sẵn nên quý gia chủ cũng không khó khăn trong quá trình tìm kiếm nguồn.

Vật tư hoàn thiện
Vật tư hoàn thiện khó mua hơn vật liệu xây thô. Trên thị trường thì quá đa dạng về nguồn gốc, xuất xứ, chủng loại. Như trình bày trong phần An toàn sức khỏe, VL hoàn thiện còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe các thành viên gia đình nữa (xin xem tại đây). Là người mua hàng 1 lần và thường không có chuyên môn nên chắc quý chủ nhà sẽ khó khăn. Hãy liên hệ với chúng tôi sẽ hỗ trợ mua hàng cho quý gia chủ.

Thiết bị gia đình
Thiết bị gia đình hiện nay khá dễ mua, các siêu thị điện máy, các cửa hàng bày bán thường là phục vụ đầy đủ nhu cầu thông thường. Tuy nhiên chúng tôi vẫn hữu ích với các quý gia chủ bởi sẽ cung cấp các lựa chọn cần thiết gói…. .Ngoài ra nếu quý gia chủ có yêu cầu về các thiết bị đặc biệt, ví dụ các hệ tủ bếp cao cấp nguyên bộ từ Nhật Bản, hệ nước lọc nhập từ Nhật Bản vẫn dùng điện 110V, thì chúng tôi cũng vẫn sẽ giúp quý vị thỏa mãn các yêu cầu rất cao về chất lượng này. Xin hãy liên hệ:…….

Nội thất: thiết kế và thi công
Phần thiết kế và thi công nội thất với nội dung chủ đạo là phong cách trang trí nội thất ưa thích là các đặc điểm riêng của từng quý gia chủ.
Chúng tôi có mạng lưới các đối tác thiết kế, thi công các hệ thống cung cấp sản phẩm nội thất uy tín chắc sẽ làm hài lòng quý vị. Xin hãy liên hệ:…….

Ad Widget

Recommended For You

About the Author: anhvu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *